chungtayvtv7@vtv.vn
 04 628 34777
slide1

chung tay

 BIG CHANGE 

Chung Tay là gì?

CHUNG TAY - Small Action Big Change là một chương trình mới mẻ và mang tính cộng đồng của VTV7. Chương trình này sẽ tạo ra một sân chơi hấp dẫn cho các cá nhân và nhóm trong lĩnh vực sáng tạo hình ảnh. Tại đây, các bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc như một ekip chuyên nghiệp, để tạo nên các clip hoạt hình (animation), đồ họa động (motion graphic) hay phim điện ảnh. Chương trình mang tính cộng đồng đầy ý nghĩa, góp phần thay đổi nhận thức và hành vi của người xem.

Mục tiêu chương trình sẽ tập trung vào chủ đề “Bảo vệ môi trường” với các nhóm chủ đề nhỏ: “Tiết kiệm nước", "Tiết kiệm năng lượng", "Không xả rác bừa bãi", "Tái chế", "Trồng cây xanh", "Sử dụng phương tiện công cộng" & "Phương tiện ít gây khí thải”.

GIẢI THƯỞNG CHO THÍ SINH THAM DỰ CHUNG TAY

- Người tham gia sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng lên đến 10 triệu đồng từ Ban tổ chức cho clip xuất sắc nhất.

- Các sản phẩm hay nhất sẽ được Ban tổ chức chọn lọc để phát sóng chính thức trên kênh VTV7 và các hạ tầng truyền thông khác.

- Các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp và nhận được sự đánh giá, góp ý cùng những hướng dẫn từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sáng tạo.

- Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội được hợp tác với nhiều ekip tại Kênh Truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7.