TRANG CHỦ TIN TỨC

Cha mẹ thay đổi - Muốn thay đổi con, phải thay đổi mình

Cha mẹ thay đổi - Muốn thay đổi con, phải thay đổi mình - 06/11/2018

"Cha mẹ thay đổi" là series phim tài liệu đặc biệt của VTV7. Chương trình nhằm giúp đỡ các bậc cha mẹ tìm kiếm con đường nuôi dậy nên những đứa trẻ hạnh phúc.

 

Trong xã hội hiện đại ngày nay rất nhiều cha mẹ cảm thấy khó khăn, thất vọng, bất lực, thậm chí bế tắc trong việc nuôi dậy con con. Bạn không biết làm thế nào để kết nối với con của mình. Gia đình bạn rơi vào khủng hoảng. Bạn nhận ra vấn đề của mình, nhưng lại không biết làm thế nào để thay đổi?

Với sự tham gia và đồng hành của các chuyên gia hàng đầu về tâm lý và thay đổi phụ huynh tại Việt Nam và Thế giới sẽ giúp các bậc cha hiểu được cách để gắn kết với con, hàn gắn gia đình và đồng hành với con trên hành trình khôn lớn.

“Tại sao việc nuôi dạy con cái lại khó như vậy?” “Nhiều khi tôi cảm thấy không biết phải làm gì với đứa con của mình” “Tôi rất lo lắng và cảm thấy hoảng sợ khi nghĩ rằng con mình sẽ hư hỏng” “Có lúc buồn chán không biết phải làm thế nào với con, tôi đã muốn bỏ đi”

Đăng ký tham gia chương trình bằng cách đăng ký online hoặc điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký tham gia và gửi thông tin về cho chương trình.

Phiếu đăng ký tham gia có trên website của chương trình tại địa chỉ: http://vtv7.vtv.vn/cha-me-thay-doi-42

Thời gian đăng ký từ: 01/11/2018-30/11/2018 Liên hệ để đăng ký và biết thêm thông tin:

Email: chamethaydoivtv7@vtv.vn