TRANG CHỦ TIN TỨC

IFO NIGHTLY SHOW MÙA 8: KHÉP LẠI VỚI NHỮNG MÀU SẮC MỚI LẠ

IFO NIGHTLY SHOW MÙA 8: KHÉP LẠI VỚI NHỮNG MÀU SẮC MỚI LẠ - 28/02/2022

Sau 6 tháng sản xuất và phát sóng, IFO Nightly Show mùa 8 chính thức chào tạm biệt khán giả với hành trình đầy hân hoan và sắc màu.

 

Đại dịch COVID-19 dạy cho chúng ta nhiều bài học về sự linh hoạt và làm việc có hiệu quả, chính vì thế mà IFO mùa 8 đánh dấu một sự trở lại vô cùng đa dạng về mặt sản xuất, khách mời, và người dẫn. Với phần talk chính không còn đóng khung trong khuôn viên trường quay S7 quen thuộc, giờ đây ê-kíp chương trình có thể sản xuất show ở bất kỳ nơi đâu, tại bất kỳ địa điểm nào miễn là ở đó có khách mời.

 

Nói về sự phong phú của dàn khách mời đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau có thể kể đến nhóm hài độc thoại Sài Gòn Tếu đại diện cho lĩnh vực giải trí, nàng thơ Helly Tống là người trẻ đa-zi-năng cho ảnh hưởng tích cực trên mạng xã hội với lối sống xanh và các dự án về môi trường, hay giám đốc sáng tạo Hà Đỗ nói về nghề sáng tạo, ngọc nữ màn ảnh Jun Vũ nói về nghề điện ảnh…

Ekip sản xuất tại TP. Hồ Chí Minh ngay sau khi được có lệnh giãn cách

 

Cùng với đó là dàn khách mời nam vừa tài năng vừa nhiệt huyết như người trẻ với câu chuyện khởi nghiệp ở một đất nước mới của Phillip An, nhà giáo dục Alexander Tú chia sẻ về việc giáo dục nghệ thuật và niềm đam mê mang nghệ thuật Việt Nam ra thế giới. Không chỉ là những câu chuyện truyền cảm hứng vươn xa, mang lại những kiến thức về nhiều ngành nghề khác nhau mà còn là những bài học kinh nghiệm, lời khuyên quý từ thời trẻ mà các nhân vật trải qua giúp cho khán giả có một quãng đời sinh viên thật đáng nhớ với nhiều hân hoan.

 

Đồng hành sản xuất cùng với trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV), mùa 8 cũng để lại dấu ấn đậm trong lòng khán giả với chuyên mục Expert cung cấp những kiến thức thực tế và xu hướng nghề nghiệp mới nhất để giúp các bạn chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình bước ra thế giới. Đại diện cho mảng hướng nghiệp có Phoenix Hồ với 4 tập đầu mùa vô cùng hữu ích, đại diện cho mảng chuẩn bị hành trang du học có Phoebe Trần hay những tips và kỹ năng cần thiết về việc đi học đại học có các chuyên gia đến từ BUV.

"Nàng thơ" Helly Tống (phải) là người trẻ đa-zi-năng cho ảnh hưởng tích cực trên mạng xã hội với lối sống xanh và các dự án về môi trường là một trong những khách mời của mùa 8.

 

Khi cuộc sống được trở lại trong trạng thái bình thường mới cũng là lúc chương trình được lăn bánh với hành trình On The Go đặc trưng. Khác với các mùa khác, hợp phần này nay đã được dẫn dắt bởi dàn host đa dạng, giỏi và đẹp như Phạm Ngọc Phương Anh - Á hậu Việt Nam 2020 hay Hoàng Bảo Trâm, top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020. Ngoài việc mang thông tin đến với khán giả, thì IFO On The Go còn giúp cho các bạn học sinh đang khó khăn trong việc chọn trường Đại học có thêm thông tin để lựa chọn được ngôi trường phù hợp nhất với những tiêu chí mà các bạn đã đặt ra.

IFO Nightly Show mùa 8 khép lại với những sắc màu mới lạ - Ảnh 3.

Phạm Ngọc Phương Anh - Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và hành trình On The Go khám phá ĐH Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh.

 

Hành trình IFO Nightly Show tuy đã kết thúc, nhưng chắc chắn ấn tượng với các bạn khán giả vẫn còn đó. Đừng quên rằng bạn hoàn toàn có thể xem lại các tập phát sóng của IFO Nightly Show tại kênh Youtube của chương trình.