TRANG CHỦ TIN TỨC

THE DEBATERS MÙA 3 CHÍNH THỨC TRỞ LẠI ĐẦY HẤP DẪN, SÔI NỔI TRÊN VTV7

THE DEBATERS MÙA 3 CHÍNH THỨC TRỞ LẠI ĐẦY HẤP DẪN, SÔI NỔI TRÊN VTV7 - 28/03/2022

The Debaters - Nhà tranh biện mùa 3 hứa hẹn mang tới khán giả những trận đấu sôi nổi, mang tính cọ xát, rèn luyện bản lĩnh cho các thí sinh.

 

The Debaters - Nhà tranh biện là một gameshow ấn tượng, thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ trên kênh VTV7. 12 đội tham gia với chất lượng vượt trội, chương trình hứa hẹn mang tới không khí tranh biện sôi nổi cùng tinh thần, nhiệt huyết của tuổi trẻ.

 

The Debaters mùa 3 trở lại đúng thời điểm các em học sinh đã được học trực tiếp tại trường. Bên cạnh sự thay đổi về gương mặt người dẫn chương trình, các nội dung chương trình được ê-kíp làm mới, bám sát các vấn đề liên quan đến đời sống của các em học sinh. Qua đó, ê-kíp sản xuất mong muốn mang đến diện mạo tươi trẻ, truyền cảm hứng hơn nữa cho các em học sinh và khán giả truyền hình.

 

Ban giám khảo khẳng định uy tín của The Debaters khi mùa 3 xuất hiện những nhà tranh biện, HLV đẳng cấp quốc tế. Sau mỗi đợt tranh biện, phần nhận xét của các giám khảo luôn được trông đợi bởi sự thuyết phục và khơi gợi, kích thích các đội chơi tìm tòi, đào sâu suy nghĩ.

Ban giám khảo của The Debaters mùa 3

Host mới toanh của the Debaters mùa 3 - Luân Vũ

 

The Debaters mùa 3 thu hút đông đảo học sinh THPT trên khắp cả nước tham gia. Chất lượng của các thí sinh được khẳng định qua mỗi trận thi đấu đầy cân não. Rất nhiều gương mặt tranh biện xuất sắc khiến Ban tổ chức phải lựa chọn nhiều lần trước khi quyết định đội đi tiếp.

 

Mời quý vị và khán giả đón xem The Debaters mùa 3 được phát sóng lúc 11h Chủ nhật hàng tuần trên VTV7.