TRANG CHỦ TIN TỨC

TRẢI NGHIỆM CÁC GIỜ HỌC TỪ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU XỨ WALES VỚI IFO CLASSROOM

TRẢI NGHIỆM CÁC GIỜ HỌC TỪ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU XỨ WALES VỚI IFO CLASSROOM - 08/03/2022

IFO Classroom - series chương trình lớp học phát sóng trực tuyến, được ekip sản xuất IELTS Face-Off (VTV7) sản xuất bước sang mùa 4 với sụ ủng hộ, yêu mến của khán giả.

 

IELTS Face-Off (IFO) là series chương trình truyền hình về IELTS ăn khách trên Kênh Truyền hình Giáo dục VTV7. Trải qua 8 mùa phát sóng và mùa 9 vừa mới lên sóng, chương trình đã thu hút nhiều khán giả trung thành, không chỉ là các bạn trẻ học IELTS và còn là bất cứ ai yêu thích tiếng Anh. Bên cạnh chương trình phát sóng trên truyền hình, ekip còn mang đến nhiều chuyên mục phát sóng trên các hạ tầng trực tuyến, nhằm mang đến nhiều góc nhìn thú vị và kiến thức bổ ích cho khán giả. Trong số đó, IFO Classroom - chương trình mang đến các lớp học tiếng Anh và IELTS là series trực tuyến được nhiều khán giả quan tâm và theo dõi. Và trong mùa 4 của IFO Classroom, với chủ đề Live From Wales, chương trình sẽ tạo cơ hội thực tế cho các bạn trải nghiệm môi trường học của các trường đại học đến từ Wales với các lớp học trực tuyến.

IFO Classroom Season 4 - Live from Wales là một series 8 bài giảng sinh động, trực quan được phát sóng trực tiếp trên các hạ tầng của IFO, dành cho khán giả là các bạn học sinh, sinh viên trẻ Việt nam muốn trải nghiệm các giờ học thực tế từ tám trường đại học ở Wales.

Một trong 8 tiết học của IFO Classroom năm nay.

 

Nếu như ở mùa trước, khán giả đã có cơ hội hiểu hơn về các ngôi trường danh tiếng tại xứ Wales thì ở mùa phát sóng này, các bạn sẽ được tham gia trực tiếp vào các giờ học mẫu tại các trường Đại học này. Mỗi lớp học sẽ có từ 10 đến 20 bạn học sinh tham gia, được thiết kế để mang tính tương tác trực tiếp, không chỉ cho các bạn trong lớp mà còn cả các khán giả xem theo dõi chương trình có thể đặt câu hỏi, giao lưu cùng giảng viên và khách mời.

 

Chương trình sẽ bao gồm 8 tập với các chủ đề và bài giảng khác nhau trong các lĩnh vực như: AI và Kỹ thuật người máy (UG); MSc Marketing (Chiến lược và Kỹ thuật số); Nghệ thuật và Thiết kế (UG); Kinh doanh (Kế toán/Tài chính/Tiếp thị); MBA Quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu…, dành cho chương trình Đại học và sau Đại học.

 

Dẫn dắt và đồng hành cùng chương trình là 2 cô bạn host Gen-Z xinh đẹp, tài năng. Hoàng Bảo Trâm - top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 là gương mặt người dẫn mới của IFO từ mùa thứ 8. Cô bạn cũng gây ấn tượng với khán giả với thành tích “khủng” khi giành học bổng du học khi đang học lớp 11. Tại trường Green River College (Mỹ), 9x tài năng đã tốt nghiệp sớm một năm với văn bằng kép loại ưu. Đồng thời, cô cũng là cử nhân chuyên ngành Quản trị Marketing và Phân tích dữ liệu tại ĐH Drexel, Hoa Kỳ khi chưa tròn 21 tuổi. Một gương mặt người dẫn khác tài năng không kém chính là Như Huyền - cô bạn 2k2 với IELTS 8.5 cực “khủng”, 4 giải Học sinh giỏi cấp Quốc gia môn tiếng Anh và đã từng giành học bổng du học ngắn hạn tới 7 quốc gia.

 

Thông qua mỗi tập của chương trình, ê-kíp sản xuất mong muốn không chỉ các bạn học sinh tham gia lớp học, mà khán giả xem bài giảng qua các hạ tầng của IELTS Face-Off cũng sẽ có những trải nghiệm học tập mới lạ, bổ ích và chưa từng có; qua đó giúp các bạn học sinh có thêm động lực học tập, rèn luyện để có cơ hội giành học bổng tại các ngôi trường này trong tương lai.

 

Các tập của IFO Classroom Season 4 đang được phát sóng trực tiếp vào thứ Ba hàng tuần trên các nền tảng số của IELTS Face-Off.