Ú ÒA

Một chương trình dành cho trẻ em từ 0-2 tuổi, mang đến các hoạt động thường ngày mà trẻ yêu thích thông qua những bài hát thiếu nhi và những câu chuyện thú vị, từ đó hướng đến hỗ trợ các bé phát triển một cách toàn diện cả về thể chất và tư duy. Ngoài ra, chương trình còn là sân chơi bổ ích, kích thích khả năng sáng tạo ở các bé.

GIỚI THIỆU CHUNG

Ú Òa

“Trò chuyện với chú chó trắng” – chương trình dành cho thiếu nhi đã được rất nhiều bạn trẻ yêu thích nay đã trở lại Việt Nam với tên gọi “Ú Òa”. Bằng những bài hát và câu chuyện đáng yêu mà “ chú chó trắng” Wan Wan, Utan, và Yuna mang đến, chương trình hứa hẹn mang đến một sân chơi bổ ích, kích thích khả năng sáng tạo ở các bé.

Dưới sự cố vấn của ê-kíp sản xuất Đài NHK, chương trình đã có những thay đổi để phù hợp hơn với tâm lý trẻ em Việt Nam. Đặc biệt, sự xuất hiện của nhân vật cô mèo Meo Meo - bạn dẫn cùng “chú chó trắng” Wan Wan – hứa hẹn sẽ tạo nên điểm nhấn khác lạ mang đậm nét Việt Nam trong chương trình Ú Òa. Các bài hát gắn liền với tuổi thơ của các em nhỏ như Nắng sớm, Tập tầm vông, Trời nắng trời mưa…cũng sẽ được Wan Wan và Meo Meo đưa vào các số phát sóng