THẦY CÔ CHÚNG TA ĐÃ THAY ĐỔI

Thời gian phát sóng: Tháng 11 và 12 năm 2017

XEM CHƯƠNG TRÌNH

 

GIỚI THIỆU CHUNG

 
Thầy cô chúng ta đã thay đổi

Hãy cùng nhau tạo nên một lớp học hạnh phúc!

“Thầy cô chúng ta đã thay đổi” là một chương trình đào tạo giáo viên với mục đích giúp các giáo viên trên toàn quốc vượt qua những khó khăn mà họ phải đối mặt trong hệ thống giáo dục. Với những kỹ năng phân tích và huấn luyện, đội ngũ chuyên gia sẽ giúp các giáo viên trong khoảng thời gian 6 tháng để họ lấy lại được sự tự tin và tạo ra một môi trường học tập – nơi mà giáo viên, học sinh và phụ huynh đều hạnh phúc.
Để đăng ký tham gia chương trình, các giáo viên chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký tham gia và gửi email về cho chương trình.
Phiếu đăng ký tham gia có trên website của chương trình tại địa chỉ www.vtv7.vtv.vn/thaycothaydoi
Hạn nộp đơn từ 1/7/2016 đến 15/8/2016
Số lượng giáo viên tuyển chọn chính thức tham gia: 8 giáo viên.
Thời gian sản xuất từ tháng 9/ 2016 đến tháng 2/2017
Liên hệ để đăng ký và biết thêm thông tin:
- Email: thaycothaydoi@vtv.vn
- Điện thoại: 04. 62830777
Không giới hạn về kinh nghiệm hay độ tuổi. Chúng tôi hy vọng rằng chương trình sẽ nhận được sự quan tâm từ nhiều giáo viên.

Thân gửi các thầy/cô giáo!


Kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7 cùng ekip thực hiện chương trình “Thầy cô chúng ta đã thay đổi"  xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy/cô giáo. Cảm ơn thầy/cô đã yêu mến, ủng hộ và dành sự nhiệt tình cho chương trình trong suốt thời gian vừa qua.

Thời hạn đăng ký tham gia chương trình “Thầy cô chúng ta đã thay đổi” đã kết thúc. Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp đến những giáo viên được chọn trong thời gian sớm nhất.

Để các thầy/cô có thể nắm rõ hơn về quy trình thực hiện cũng như có thể đạt được hiệu quả cao nhất khi tham gia chương trình, chúng tôi xin được gửi đến một số thông tin cụ thể về chương trình như sau:

1. Khi các thầy/cô được lựa chọn tham gia chương trình đồng nghĩa với việc các thầy/cô sẽ công bố lớp học của mình trên truyền hình.

2. Lớp học thực tế mà thầy/cô đang giảng dạy sẽ được ghi hình lại. Các máy quay sẽ được lắp đặt một cách hợp lý để không ảnh hưởng đến lớp học. Mọi diễn biến trong lớp học được ghi lại một cách chân thực, không có sự dàn dựng.

3. Các chuyên gia của chương trình sẽ phân tích lớp học của giáo viên và đưa ra những tư vấn thiện chí nhất để giúp giáo viên thay đổi và có một lớp học tốt hơn.

4. Khi tham gia chương trình, ngoài thời gian ghi hình tại lớp học, các giáo viên sẽ được tham gia các buổi trao đổi với chuyên gia, các buổi workshop về giáo dục mà chương trình tổ chức. (Dự kiến là 1 – 2  ngày/đợt, tổng cộng có 5 – 6 đợt trong suốt quá trình tham gia chương trình)

5. Thời gian dự kiến bắt đầu ghi hình tại lớp học là tháng 9 – 10/2016. Quá trình ghi hình sẽ kéo dài trong 6 tháng và chương trình sẽ giữ liên lạc với các thầy/cô trong suốt thời gian 6 tháng tham gia chương trình.

“Thầy cô chúng ta đã thay đổi” là một chương trình truyền hình thực tế, thời gian diễn ra lâu dài nên chắc chắc sẽ mang đến những kết quả tích cực, những thay đổi thực chất nhất của các giáo viên. Tuy nhiên, trong quá trình thay đổi, các thầy/cô chắc chắn sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Hy vọng rằng, các thầy/cô sẽ sẵn sàng đối mặt với những khó khăn đó để thay đổi bản thân và tạo nên một lớp học tốt hơn.

Để bắt đầu cho việc tuyển chọn giáo viên, sau đây chúng tôi sẽ gửi đến các thầy/cô đã đăng ký tham gia một bảng hỏi khảo sát thông qua email.

Xin chân thành cảm ơn!

 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

 
Xem thêm