TRANG CHỦ TIN TỨC

NĂM HỌC MỚI, TỚ CÓ ĐIỀU MUỐN NÓI! THAM GIA THỬ THÁCH, NHẬN NGAY PHẦN HẤP DẪN TRÊN FANPAGE VTV7!

NĂM HỌC MỚI, TỚ CÓ ĐIỀU MUỐN NÓI! THAM GIA THỬ THÁCH, NHẬN NGAY PHẦN HẤP DẪN TRÊN FANPAGE VTV7! - 27/08/2021

 

Nhằm khởi động cho một năm học mới tích cực, hào hứng, VTV7 đã tổ chức thử thách thú vị mang tên “Năm học mới! Tớ có điều muốn nói” trên fanpage VTV7 cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

 

Năm học mới đã đến với học sinh, giáo viên và rất nhiều ngôi trường ở nhiều tỉnh, thành trên toàn quốc. Do bối cảnh của dịch COVID-19 và nhiều địa phương đang giãn cách xã hội, nhiều em học sinh đã không thể tận hưởng bầu không khí háo hức, mong đợi hàng năm khi bước vào năm học mới và chờ đón lễ khai giảng. Một lễ khai giảng trực tuyến và những tiết học qua màn hình máy tính là điều không tránh khỏi để cuộc sống của chúng ta được sớm trở lại bình thường.

 

Hiểu được tâm lý này, mới đây, kênh Truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7 đã chính thức phát động một thử thách thú vị trên fanpage chính thức của kênh mang tên: Năm học mới! Tớ có điều muốn nói!

 

Đây là một “thử thách” dành cho không chỉ học sinh mọi lứa tuổi, mà còn dành cho sinh viên, giáo viên,.. và bất cứ ai có mong muốn được bày tỏ câu chuyện, nỗi lòng của mình. Để tham gia thử thách, khán giả chỉ cần chia sẻ mong muốn, mục tiêu của mình trong năm học tới/thời gian tới. Đó có thể là điểm số cao, ước mơ thi đỗ vào ngôi trường mình mong muốn, hay mong ước được gặp bạn bè, thầy cô. Ngoài ra, những lời nhắn gửi yêu thương, lời chưa dám nói đến thầy cô, bạn bè, tập thể lớp, trường mình,.. mà không thể gặp chia sẻ trực tiếp vì dịch COVID-19 cũng có thể được giãi bày tại đây!

 

Với mong muốn giúp mọi người được thoải mái trải lòng mình, có một tinh thần tích cực khi năm học mới, VTV7 còn mong muốn qua chính những chia sẻ này, khán giả ở mọi lứa tuổi sẽ được truyền cảm hứng, tinh thần lạc quan, ham học hỏi dù học tập và làm việc ở bất kỳ điều kiện, môi trường nào.

 

Cách thức tham gia rất đơn giản, khán giả có thể điền những chia sẻ của mình tại đây. Các bài viết sẽ được ban tổ chức lọc, và đăng tải lên fanpage VTV7 những bài viết phù hợp, sau đó người chơi có thể chia sẻ lại trên facebook của mình để kêu gọi sự ủng hộ và giành giải cao, nhận được các phần quà hấp dẫn.

 

Cụ thể, 02 PHẦN QUÀ LỚN NHẤT trị giá gần 2.500.000 VNĐ gồm máy ảnh chụp lấy ngay Fujifilm Instax Mini 11 và bộ sách Chinh phục kỳ thi của VTV7 sẽ dành cho:

🎉 01 GIẢI NHẤT: Bài viết có điểm tương tác cao nhất.

🎉 01 GIẢI ĐẶC BIỆT: Bài viết có nội dung hay nhất do VTV7 lựa chọn.

🎉 02 GIẢI NHÌ: Phần quà bất ngờ trị giá 1.000.000 VNĐ & bộ sách Chinh phục kỳ thi VTV7.

🎉 05 GIẢI BA: Bộ sách Chinh phục kỳ thi của VTV7 trị giá 487.000 VNĐ

 

Mặc dù mới chỉ phát động thử thách được vài ngày, nhưng ban tổ chức đã rất bất ngờ bởi số lượng bài viết gửi về. Đã có gần 300 bài viết rất tâm huyết, xúc động và đầy tâm trạng, cùng những bức ảnh,  video kỉ niệm ấn tượng gửi về fanpage VTV7. Rất nhiều bài viết ấn tượng đã ngay lập tức thu nhiều sự ủng hộ trên fanpage VTV7.

 

Chỉ còn 1 tuần nữa, vào ngày 3/9/2021, thử thách thú vị này của VTV7 sẽ chính thức kết thúc. Và bài viết của các bạn hoàn toàn có thể được chia sẻ trong chương trình khai giảng đặc biệt, phát sóng vào tối ngày 4/9/2021 trên kênh VTV1. Nếu các bạn đang ấp ủ nhiều điều muốn nói trong dịp tựu trường này thì đừng chần chừ nữa, hãy nhanh tay gửi bài chia sẻ đến VTV7 ngay thôi nào.

 

Chi tiết về thử thách của VTV7 tại đây!