HIỆU TRƯỞNG THAY ĐỔI

Hạn nộp đơn: 01/09/2019 - 30/09/2019

XEM CHƯƠNG TRÌNH

GIỚI THIỆU CHUNG

 

Hiệu trưởng thay đổi vì trường học hạnh phúc – Dự án hướng tới sự đổi mới THỰC TẾ, HIỆU QUẢ,  BỀN VỮNG VÀ TÍCH CỰC trong ngành giáo dục.

VTV7 Đài Truyền hình Việt Nam, Bộ Giáo dục Đào tạo và Công đoàn Giáo dục Việt Nam tìm kiếm những hiệu trưởng tiên phong sẵn sàng tham gia vào hành trình kiến tạo trường học hạnh phúc cho chính ngôi trường của mình trong dự án Hiệu trưởng thay đổi.

Những chuyên gia hàng đầu về giáo dục và đào tạo hiệu trưởng trên thế giới và Việt Nam sẽ đào tạo, tư vấn cho các hiệu trưởng các giải pháp đồng bộ để cải tiến và hoàn thiện hơn trường học của mình trong vòng hai năm 2020 và 2021.

Đâu là bí quyết để tạo dựng ngôi trường do mình đứng đầu trở thành ngôi trường hạnh phúc cho giáo viên, cho học sinh và cho chính mình?

Các hiệu trưởng trên cả nước hãy đăng ký và bắt đầu hành trình tạo dựng Trường học hạnh phúc!

 

  • Chi tiết về dự án

“Hạnh phúc của giáo viên sẽ mang đến hạnh phúc cho học sinh”

“Hiệu trưởng cần trở thành những nhà giáo dục tài năng”

“Chúng tôi tin rằng giáo viên chính là những người tạo nên sự thay đổi của xã hội”

“Lớp học là nơi các em học sinh được học tập và lớn lên khỏe mạnh”

“Trường học không chỉ là nơi truyền thụ kiến thức mà còn là nơi giúp các em học sinh nhận ra ước mơ của mình”

 “Ngôi trường hạnh phúc là ngôi trường ở đó mỗi cá nhân được yêu thương, tôn trọng, hợp tác, an toàn và thể hiện được giá trị của bản thân”

 "Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người"

 

Năm 2017 Chương trình  “Thầy cô chúng ta đã thay đổi” được Đài Truyền Việt Nam – Kênh VTV7 sản xuất đã tạo ra hiệu ứng tích cực trong cộng đồng giáo viên. Chương trình “Thầy cô chúng ta đã thay đổi” đã trở thành một series chương trình truyền hình giáo dục nổi tiếng và tạo thành chủ đề bàn luận sôi nổi trong ngành giáo dục trong thời gian vừa qua.

Bắt đầu từ sự lan tỏa của “Thầy cô chúng ta đã thay đổi”, việc xây dựng mối quan hệ trong lớp học, quan tâm tới cảm xúc và tâm lý của học trò, xây dựng môi trường học tập an toàn, yêu thương, tôn trọng, hợp tác và mỗi cá nhân được thể hiện giá trị của bản thân đã đần trở thành những vấn đề được các giáo viên, nhà trường, ngành giáo dục và xã hội đồng cảm, quan tâm.

Đã đến lúc cần có những hoạt động cụ thể hơn hướng tới sự đổi mới thực tế, hiệu quả, bền vững và tích cực trong ngành giáo dục. Mà trước hết là cải thiện các MỐI QUAN HỆ trong trường học – nền tảng của việc tạo nên TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC – cái nôi quan trọng nuôi dưỡng những thế hệ tương lại cho đất nước.

“Hiệu trưởng thay đổi” là dự án đào tạo, huấn luyện dành cho hiệu trưởng các trường với mục đích giúp các hiệu trưởng trên toàn quốc vượt qua những khó khăn mà họ phải đối mặt trong hệ thống giáo dục. Từ đó trở thành những nhà giáo dục tài năng, những người có tầm ảnh hưởng tích cực tới các giáo viên, các học sinh, cán bộ  nhân viên trong trường. Với những kỹ năng phân tích và huấn luyện, đội ngũ chuyên gia giáo dục hàng đầu trong và ngoài nước sẽ hỗ trợ, đồng hành cùng các hiệu trưởng tìm được các giá trị và kỹ năng để tạo dựng một môi trường học tập tốt – nơi mà giáo viên, học sinh và phụ huynh và chính hiệu trưởng đều cảm thấy hạnh phúc. Dự án này dự kiến sẽ bắt đầu thực hiện từ tháng 10/2019 và sẽ kéo dài trong khoảng thời gian 2 năm.

 

  • Để đăng ký tham gia chương trình, các hiệu trưởng:

Điền đầy đủ thông tin vào Phiếu đăng ký tham gia tại website hoặc gửi e-mail theo địa chỉ:

Phiếu đăng ký tham gia có trên website của chương trình tại địa chỉ: http://vtv7.vtv.vn/phieudangkyhieutruongthaydoi.doc

Hạn nộp đơn: 01/09/2019 - 30/09/2019

Số lượng hiệu trưởng tuyển chọn chính thức tham gia dự án (đợt 1): 30 hiệu trưởng

Thời gian đào tạo: 1 năm

Thời gian áp dụng thực tế: 1-3 năm

Thông tin chi tiết liên hệ:

Email: truonghochanhphuc@vtv.vn

Điện thoại: 024 628 30 777

* Không giới hạn về kinh nghiệm hay độ tuổi. Chúng tôi hy vọng rằng chương trình sẽ nhận được sự quan tâm từ nhiều hiệu trưởng tiên phong trên cả nước.