7 PHÚT CHO BỮA SÁNG

6:00 sáng | Hàng ngày

Bữa sáng sẽ bắt đầu thật hứng khởi trong căn bếp yêu thương khi bạn dành thời gian và tình yêu để chuẩn bị nên một bữa sáng thật bổ dưỡng và đủ chất cho cả gia đình. Hãy dành 7 phút theo dõi chương trình mỗi ngày để có thêm cảm hứng dành cho ẩm thực và cho những yêu thương

CON ĐƯỜNG NGHỀ NGHIỆP

10h30 | 14h30 | 18h30 Chủ nhật hàng tuần

Một chương trình Hướng nghiệp dành cho học sinh THPT nhằm cung cấp những thông tin cần thiết về sự lựa chọn nghề nghiệp. Những nhân vật giỏi nghề sẽ mang đến lời khuyên hữu ích cho các bạn khi quyết định tương lai của mình.

THƯ VIỆN MỞ VTV7

“7 Pedia - từ điển kiến thức VTV7” là một series chương trình giới thiệu các kiến thức trong nhiều lĩnh vực như văn hóa nghệ thuật, lịch sử, khoa học, kỹ thuật... được thể hiện với hình thức infographic hiện đại, ngắn gọn sinh động.

CUỐN SÁCH CỦA TÔI

14:15 | 22:30 | Hàng Ngày

Mỗi chương trình sẽ giới thiệu đến khán giả một cuốn sách truyền cảm hứng, cuốn sách thay đổi cuộc đời và quan trọng sẽ là những cuốn sách hay, ý nghĩa và chọn lọc nhất trên sóng VTV7.

EM YÊU VIỆT NAM

“Em yêu Việt Nam” - một chương trình mang đến những câu chuyện thú vị về quê hương mình của các bạn nhỏ từ khắp các vùng miền trên kênh VTV7. Đến với chương trình, khán giả sẽ không chỉ được chứng kiến cuộc sống đầy màu sắc ở vùng quê của các bạn nhỏ mà còn trải nghiệm những nét đặc trưng riêng chỉ có tại nơi đây. Đó có thể là một ngày với chú bò sữa sắp sinh, có thể là cuộc sống và cái nhìn của một bạn nhỏ về nghề làm muối, hay cuộc sống của bạn nhỏ cùng gia đình ở làng chài,.. tất cả đều được khắc họa một cách sống động qua góc nhìn của các bạn nhỏ.

GIỚI THIỆU CHUNG

VTV7 +

ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐỔI MỚI GIÁO DỤC
Với các bản tin sinh động, đa chiều, những talkshow hấp dẫn và tương tác thực tế, khung VTV7 tin tức sẽ phản ánh nhanh nhất và kịp thời nhất những tin tức của giáo dục, tình hình học đường Việt Nam và thế giới