TRANG CHỦ TIN TỨC

Thầy cô chúng ta đã thay đổi - Hành trình đầy thử thách của 8 giáo viên dũng cảm

Series Phim tài liệu Đặc biệt dành cho các thầy cô giáo - 29/11/2017

Chương trình truyền hình thực tế dành riêng cho các giáo viên mang tên Thầy cô chúng ta đã thay đổi hứa hẹn sẽ lôi cuốn khán giả.

Thầy cô chúng ta đã thay đổi là chương trình truyền hình thực tế dành cho các giáo viên trên toàn quốc. Đây là chương trình đào tạo, huấn luyện với mục đích giúp các giáo viên vượt qua những khó khăn mà họ phải đối mặt trong môi trường sư phạm. Trong khoảng thời gian gần một năm, với những kỹ năng phân tích và huấn luyện, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chương trình sẽ giúp các giáo viên hiểu rõ hơn về bản thân, hiểu hơn về các em học sinh cũng như nhận thức rõ về ưu điểm, hạn chế trong phương pháp giảng dạy và cách thể hiện tình cảm đối với chính những học sinh của mình.

8 thầy cô giáo với 8 câu chuyện, 8 hành trình khác nhau nhưng họ cùng mong muốn đi tìm ý nghĩa đích thực của công việc dạy học, đi tìm bí mật giúp tạo nên một lớp học hạnh phúc. Họ đã dũng cảm công khai lớp học của mình và chấp nhận "dấn thân" vào một hành trình đầy thử thách để trở thành một người giáo viên thực sự xuất sắc và mẫu mực.

Chủ đề trong chương trình sẽ tương ứng với 8 câu chuyện từ các thầy cô tham gia: Lớp học hạnh phúc, Tôn trọng, Chuyện tình tay ba, Những bông hoa của tôi, Mỗi ngày đến trường là một ngày vui, Giáo dục cho tương lai, Người mẹ thứ hai, Thay đổi là một quá trình không bao giờ kết thúc.

Các nhà cố vấn, nhà tâm lý học cùng với những chuyên gia sư phạm uy tín ở Việt Nam và Hàn Quốc sẽ cùng làm việc với nhau để phân tích giờ học của 8 giáo viên tham gia chương trình. Từ đó, họ sẽ đưa ra những phản hồi thích hợp và đề ra một số giải pháp cơ bản để nâng cao chất lượng giờ giảng cũng như giúp các giáo viên tìm lại được tinh thần và phẩm chất mà họ đã đánh mất.

Vậy họ là ai? Câu chuyện của họ là gì? Vì sao họ muốn thay đổi? Và liệu họ có thể thay đổi? 

Hãy cùng chứng kiến "Hành trình chấp nhận thay đổi" của 8 giáo viên dũng cảm trong series chương trình truyền hình thực tế "Thầy cô chúng ta đã thay đổi" lúc:

14h15 chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV1, phát lại 20h cùng ngày trên kênh VTV7.

Tập tiếp theo phát sóng vào 14h15 thứ hai hàng tuần trên kênh VTV1, phát lại 20h cùng ngày trên kênh VTV7.