TRANG CHỦ TIN TỨC

CƠ HỘI ĐỂ BÉ CÁC BẠN NHỎ GÓP MẶT TRONG MV CA NHẠC ĐẶC BIỆT MÙA KHAI GIẢNG TRÊN VTV7!

CƠ HỘI ĐỂ BÉ CÁC BẠN NHỎ GÓP MẶT TRONG MV CA NHẠC ĐẶC BIỆT MÙA KHAI GIẢNG TRÊN VTV7! - 26/08/2021

Cơ hội góp mặt trong 1 Music Video ca nhạc chào mừng năm học mới ngay tại nhà của bạn, hoàn toàn có thể đấy!

 

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, mùa tựu trường sẽ chính thức bắt đầu trên khắp cả nước. Năm nay, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhiều tỉnh, thành trên khắp cả nước phải tổ chức lễ khai giảng trực tuyến. Với mong muốn giúp học sinh và giáo viên trên toàn quốc đón nhận năm học mới nhiều thay đổi một cách tích cực, vào ngày 4/9/2021, kênh Truyền hình giáo dục Quốc gia VTV7 sẽ mang đến một chương trình Khai giảng đặc biệt, nơi khán giả được hòa vào không khí mùa tựu trường từ khắp mọi nơi trên toàn quốc.

Chương trình Đường đến trường - lên sóng vào 20h ngày 4/9/2021 tới sẽ do 2 MC Trần Ngọc và Phương Thảo dẫn dắt.

 

Nếu như mọi năm, các tiết mục văn nghệ, ca hát chào mừng mùa tựu trường chính là một phần không thể thiếu ở các lễ khai giảng, thì năm nay, vì hạn chế tập trung đông người để tập trung phòng chống dịch, các tiết mục không thể biểu diễn trực tiếp trên sân khấu. Tuy vậy, không vì thế mà chúng ta lại bỏ qua truyền thống đáng quý này của mùa khai giảng. Chính vì vậy, trên fanpage VTV7VTV7 Kids, ekip sản xuất chương trình đã khởi động chiến dịch cùng đồng lòng sản xuất MV tựu trường từ khắp mọi nơi trên toàn quốc. Đặc biệt, sự góp mặt của các bạn nhỏ trong MV sẽ là nguồn động viên rất lớn cho khán giả cả nước.

 

Lấy bài hát chủ đề là Đường đến trường - ca khúc quen thuộc của VTV7 mỗi mùa tựu trường, các bạn nhỏ và học sinh, sinh viên toàn quốc hoàn toàn có thể tự hát, biểu diễn tại nhà và ghi hình lại gửi về cho chương trình. Không quan trọng bạn từ đâu, chỉ cần bạn tự tin và mong muốn được xuất hiện trên truyền hình là có thể thử sức rồi. Với các bạn nhỏ, các bạn có thể nhờ bố mẹ, anh chị và gia đinh ghi hình lại rồi gửi về cho ban tổ chức. Bằng cách này, khán giả trên cả nước có thể cùng “chung tay” làm nên 1 MV Hòa ca online, kết nối học sinh trên mọi miền tổ quốc và cùng chào đón năm học mới đang đến gần. 

Hình ảnh bài hát Đường đến trường và các bạn nhỏ trong chương trình

khai giảng năm trước.

 

Tiết mục sẽ được phát sóng trong chương trình Đường đến trường, lên sóng vào 20h ngày 4/9/2021 trên VTV1 và sẽ được đăng tải rộng rãi trên các kênh mạng xã hội của Đài truyền hình Việt Nam.

 

Các bạn xem hướng dẫn chi tiết cách thức tham gia ở đây. Hạn cuối gửi video về là ngày 31/8/2021.

 

Dịch sẽ lùi nhưng việc học tập nhất đinh phải tiến lên! Hãy cùng cất giọng và góp một phần giọng hát của mình vào MV tựu trường đặc biệt này nhé! Và đừng quên đón xem chương trình Đường đến trường, phát sóng vào vào 20h ngày 4/9/2021 trên VTV1 nhé!