truonghochanhphuc@vtv.vn
 086 819 8896
slide1

THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO

THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO

“TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC – CON ĐƯỜNG CHÚNG TA ĐI”

Bảo tàng Hà Nội - Ngày 20, 21 tháng 10 năm 2023

Kính gửi các thầy/cô hiệu trưởng,

Sau một số hội thảo “Trường học hạnh  phúc” đã được tổ chức những năm qua, hiện nay, có nhiều các hiệu trưởng, giáo viên trên khắp Việt Nam đang tìm kiếm những cách thức và giải pháp thực tế để giảm bớt áp lực trong nhà trường, hỗ trợ giải quyết vấn đề bạo lực học đường, hướng tới xây dựng Trường học hạnh phúc.

Những kinh nghiệm vận hành nhà trường, những cách thức thiết thực – hiệu quả - khoa học để đưa “hạnh phúc” vào trong trường học đã trở thành một chủ đề được rất nhiều các nhà trường trên cả nước quan tâm và mong muốn tìm hiểu, học tập.

Nhận thấy nhu cầu từ các nhà trường, nhân dịp đầu năm học mới 2023-2024, Cục Nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục - Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hà Nội, cùng với sự đồng hành của Kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7 sẽ tổ chức Hội thảo Trường học hạnh phúc – Con đường chúng ta đi dành cho khoảng 500 hiệu trưởng trên cả nước.

Hội thảo lần này mong muốn sẽ là diễn đàn chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế để xây dựng trường học hạnh phúc trong cộng đồng các trường học tại Việt Nam. Từ đó cùng thảo luận, kết nối và xây dựng cộng đồng các trường học mong muốn đưa “hạnh phúc” vào trong nhà trường.

Đây sẽ là sự kiện tiếp theo trong chuỗi các sự kiện của dự án “Trường học hạnh phúc” do Đài Truyền hình Việt Nam khởi xướng cùng với sự đồng hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo từ năm 2019.  Trân trọng chào đón các thầy/cô hiệu trưởng trên cả nước đăng ký tham dự và tiếp tục hành trình tạo dựng Trường học hạnh phúc!