EDUTALK – NHÌN VÀ THẤY

19:45 | Thứ 7 hàng tuần và 09:15 | Chủ nhật hàng tuần

Những chủ đề từ vĩ mô của nền giáo dục đến những câu chuyện rất riêng tư. Những người dẫn chương trình cá tính, hoạt động sâu rộng trong giáo dục. Những khách mời đa dạng, đặc biệt là những phụ huynh dũng cảm chia sẻ câu chuyện của chính mình trong việc cùng con trên nẻo đường học tập. Tất cả sẽ được tìm thấy trong Edutalk - talkshow chuyên về giáo dục đầu tiên trên sóng truyền hình quốc gia.

19:45 | Thứ 7 hàng tuần và 09:15 | Chủ nhật hàng tuần

XEM CHƯƠNG TRÌNH

GIỚI THIỆU CHUNG

EDUTALK – NHÌN VÀ THẤY

Edutalk là một talkshow chuyên về giáo dục đầu tiên trên sóng truyền hình Việt Nam. Edutalk quan tâm tới 2 dạng chủ đề:

- Một là các vấn đề nóng trong dòng chảy giáo dục quốc dân, như các kỳ thi tuyển sinh, các chính sách cải cách, thay đổi SGK, chương trình học, hay các chính sách cho giáo viên…

- Hai là các vấn đề cụ thể mà từng cha mẹ, từng giáo viên đang lo lắng, muốn được lắng nghe và hỗ trợ. Với nhóm đề tài này, Edutalk luôn mời các chuyên gia tham vấn tâm lý, sử dụng kỹ thuật Coaching để từng khách mời tự soi chiếu lại vấn đề của chính mình và tìm ra câu trả lời.

Người dẫn chương trình: Edutalk mong muốn mời những chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực để đứng vào vai trò người dẫn dắt câu chuyện. Họ là những người có hoạt động và kinh nghiệm sâu rộng trong các hoạt động giáo dục, xã hội, và đặc biệt là tinh thần phản biện đa chiều nhưng đầy tôn trọng và xây dựng.

NHÓM SẢN XUẤT