vtv7@vtv.vn
 04 628 34777
slide1

VIET NAM PRIX JEUNESSE 2017

GIẢI THƯỞNG TÔN VINH CÁC SẢN PHẨM TRUYỀN HÌNH SÁNG TẠO CHO TRẺ EM

"NIỀM TỰ HÀO Ở BẢN THÂN, GIÁ TRỊ GIA ĐÌNH VÀ TRUYỀN THỐNG"

CÁC SẢN PHẨM DỰ THI NỘP TRƯỚC NGÀY 15/08/2017

SEA PRIX JEUNESSE 2017 là gì?

Giải thưởng SEA Prix Jeunesse 2017 là phiên bản Đông Nam Á của giải thưởng quốc tế Munich Prix Jeunesse – giải thưởng danh tiếng nhất thế giới tôn vinh các sản phẩm truyền hình sáng tạo dành cho trẻ em.

Được ví như giải thưởng Oscar trong lĩnh vực điện ảnh, Prix Jeunesse luôn nhận được nhiều sự quan tâm tham gia của các nhà sản xuất truyền hình trên thế giới. Đây là lần đầu tiên, Prix Jeunesse được tổ chức tại khu vực Đông Nam Á, với tên gọi Sea Prix Jeunesse.

Hoạt động này hứa hẹn sẽ thu hút các nhà làm phim chuyên nghiệp và nghiệp dư, đồng thời khơi gợi cảm hứng sáng tạo cho thế hệ trẻ, tôn vinh các nét đẹp văn hóa truyền thống khu vực các nước ASEAN.

VỀ VIETNAM PRIX JEUNESSE 2017

Đài truyền hình Việt Nam - VTV sẽ là đơn vị đăng cai tổ chức Vietnam Prix Jeunesse 2017 với các nhiệm vụ cụ thể như sau:

- Thu hút và kêu gọi các tác phẩm có chất lượng trên khắp Việt Nam để tham gia.

- Thành lập Hội đồng Giám khảo có uy tín, có tầm nhìn để tuyển chọn ra các tác phẩm xuất sắc nhất xứng đáng đại diện cho Việt Nam để tham gia SEA Prix Jeunesse 2017

- Quảng bá cho sự kiện này một cách rộng rãi đến đông đảo đại chúng để một mặt thu hút các tác phẩm, một mặt đẩy mạnh vai trò tuyên truyền về ý nghĩa hợp tác quốc tế của giới trẻ Việt Nam.

- Tổ chức workshop để giới thiệu về SEA Prix Jeunesse 2017 nhằm thu hút sự tham dự của các đối tượng sản xuất có tiềm năng cho ra đời các sản phẩm chất lượng đúng với tiêu chí của cuộc thi và phản ánh các nét đặc sắc của trẻ em Việt Nam.