IELTS FACE-OFF

hàng tuần trên VTV7

Bắt đầu lên sóng với tên gọi 8 IELTS vào cuối năm 2015, IELTS Face-off (IFO) những mùa tiếp theo đã khơi gợi sự yêu mến và niềm đam mê với khán giả xem truyền hình và dần trở thành một chương trình không thể thiếu đối với cộng đồng học tiếng Anh trên cả nước.

KIDS SPEAKING ENGLISH

Hàng tuần trên VTV7

KIDS SPEAKING ENGLISH là chương trình Tiếng Anh giao tiếp dành cho học sinh Tiểu học. Với thời lượng 15 phút lên sóng, các bạn nhỏ sẽ được học Tiếng Anh thông qua các trải nghiệm, khám phá với các chủ để gần gũi, hấp dẫn như rửa bát, nhặt rau, giúp đỡ người già,… Bên cạnh đó, các từ vựng, mẫu câu giao tiếp sẽ được nhấn mạnh trong mỗi tập phát sóng, giúp bé học Tiếng Anh tự tin và hiệu quả.

ENGLISH IN A MINUTE

Hàng tuần trên VTV7

ENGLISH IN A MINUTE ra đời với mong muốn giúp người học có thêm nguồn tư liệu học tập Tiếng Anh đa dạng, tiếp cận những cách giao tiếp sử dụng Tiếng Anh tự nhiên. Với thời lượng chỉ 1 phút lên sóng mỗi ngày, chương trình sẽ mang đến một cụm từ thông dụng trong Tiếng Anh giao tiếp hàng ngày cùng cách áp dụng chúng trong các tình huống đối thoại thực tế. Đặc biệt, các cụm từ này còn rất gần gũi với ngôn ngữ, cách nói chuyện của giới trẻ ngày nay.

MAGIC PHONICS

Hàng tuần trên VTV7

MAGIC PHONICS mở ra một thế giới kỳ thú về những chữ cái Tiếng Anh vui nhộn, đầy màu sắc giúp các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 4 - 6 tuổi học phát âm Tiếng Anh đơn giản và dễ nhớ. Trong mỗi số, cô giáo hài hước Liesel cùng với cặp anh em siêu đáng yêu Rooney và Amber sẽ mang đến cho các khán giả một chữ cái chủ đề (Phonic) theo thứ tự bảng chữ Tiếng Anh Alphabet.

CRACK EM UP

Hàng tuần trên VTV7

CRACK EM UP là một chương trình gameshow phát âm Tiếng Anh hài hước, thách thức người chơi nói Tiếng Anh. Đến với chương trình, người chơi có thể thử tài nhạy tai, nhanh mắt qua các trò chơi để xem khả năng nhận diện âm thanh, từ ngữ trong Tiếng Anh. Đồng thời chương trình còn kết hợp những phóng sự thực tế ghi lại hình ảnh khán giả Việt Nam phát âm chưa chính xác trong Tiếng Anh. Từ đó, dưới sự hướng dẫn của host và chuyên gia, người chơi và các khán giả có thể cải thiện được khả năng phát âm của mình.

FOLLOW US

“FOLLOW US” ra đời với mong muốn giúp khán giả Việt Nam học giao tiếp tiếng Anh hiện đại, tự nhiên như người bản ngữ. Với thời lượng 15 phút mỗi tập, các khán giả sẽ được học tiếng Anh thông qua trải nghiệm tại những địa điểm nổi tiếng của Việt Nam và các trào lưu mới mẻ của giới trẻ. Đồng hành cùng FOLLOW US sẽ là bộ đôi MC đáng yêu - anh chàng người mẫu điển trai Dustin Cheverier và cô nàng “hot girl 7 thứ tiếng” Khánh Vy.

GIỚI THIỆU CHUNG

VTV7 ENGLISH

TIẾNH ANH DÀNH CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI
Học tiếng Anh không hề khó. Chỉ dành bạn dành thời gian mỗi ngày cho những chương trình thật hấp dẫn trên VTV7 và thật chuyên cần rèn luyện, trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được nâng lên đáng kể. Khung VTV7 English gồm các chương trình cho nhiều đối tượng khác nhau sẽ rất cần thiết cho những ai muốn và nâng cao trình độ tíếng Anh của mình