IELTS FACE-OFF

hàng tuần trên VTV7

XEM CHƯƠNG TRÌNH

GIỚI THIỆU CHUNG

IELTS FACE-OFF

Bắt đầu lên sóng với tên gọi 8 IELTS vào cuối năm 2015, IELTS Face-off (IFO) những mùa tiếp theo đã khơi gợi sự yêu mến và niềm đam mê với khán giả xem truyền hình và dần trở thành một chương trình không thể thiếu đối với cộng đồng học tiếng Anh trên cả nước.  

Mang tính chất “edutainment” (giải trí mang tính giáo dục), IELTS Face-off không chỉ bó hẹp trong phạm vi học thuật liên quan đến IELTS mà còn mở rộng những kiến thức liên quan đến cuộc sống, văn hóa, lịch sử, thể thao...nhằm truyền cảm hứng và động lực đến tất cả mọi người. Từ “Hot seat” (Trò chuyện với khách mời), “IELTS Challenge (Thử thách với khách mời) cho đến “IELTS On the Go” (Tìm hiểu cách học tiếng Anh của các bạn trẻ khắp Việt Nam), Voice of the week, và “Tips tips tips and tips” (Bí quyết từ chuyên gia IELTS), khán giả đều có thể dễ dàng nắm bắt và học hỏi những nội dung hay.

Ở mùa 6, IFO chuyển sang một format hoàn toàn mới mang tên “IFO Junior”, tập trung vào các khách mời có độ tuổi từ 8-15 tuổi để giúp các bạn trẻ và phụ huynh xây dựng và phát triển kỹ năng mềm cho bản thân và các con. Mỗi tập của chương trình sẽ tập trung vào một kỹ năng và câu chuyện học tiếng Anh của các bạn nhỏ. Các tập lên sóng vào thứ 7 sẽ có phần hùng biện tiếng Anh đầy thú vị. 

Bên cạnh bản phát sóng trên truyền hình, IELTS FACE-OFF còn xây dựng nhiều nội dung thú vị về học tiếng Anh, lối sống, các kỹ năng mềm với các chuyện mục IELTS Musketeer, IFO News, Pillow Talk... về IELTS, cập nhật  tin tức trên thế giới và trò chuyện tuổi teen trên hạ tầng Facebook, Instagram, Youtube, Tik TokPodcast của chương trình.

IFO mùa mới đang đến rất gần và chắc chắn sẽ tiếp tục đồng vọng cùng những ước mơ người trẻ về hành trình cùng ra biển lớn mà ngôn ngữ chính là tấm vé thông hành đầu tiên cùng các bạn chinh phục mục tiêu này. 

 

NHÓM SẢN XUẤT