TRANG CHỦ TIN TỨC

HÉ LỘ DÀN HUẤN LUYỆN VIÊN "TUỔI TRẺ TÀI CAO" CỦA TRƯỜNG TEEN 2022

HÉ LỘ DÀN HUẤN LUYỆN VIÊN "TUỔI TRẺ TÀI CAO" CỦA TRƯỜNG TEEN 2022 - 27/07/2022

Toàn những gương mặt đã quen thuộc với khán giả VTV7, nhưng ở Trường Teen 2022, các bạn ấy sẽ trở lại với vai trò hoàn toàn mới đây!

 

Cuộc thi tranh biện Trường Teen đã chính thức trở lại vào mùa hè này trên kênh VTV7, sau một năm ghi hình và thi đấu online vì đại dịch COVID-19. Đây là sân chơi tranh biện dành cho học sinh THPT trên toàn quốc, nơi các bạn học sinh được cùng bàn luận về nhiều mặt của vấn đề như học đường, xã hội, pháp luật,.. Đây là năm thứ 7 chương trình lên sóng và luôn giành được nhiều sự quan tâm, yêu mến của khán giả ở nhiều lứa tuổi.

 

Sau nhiều vòng casting cam go, vượt qua hàng trăm đội thi trên khắp cả nước, 14 đội thi xuất sắc nhất đã lộ diện và có mặt tại thành phố Hà Nội để được tập huấn và ghi hình chính thức. Bên cạnh các hoạt động quen thuộc như: tham gia Trại hè Trường Teen 2022, tập dượt cho các buổi ghi hình và thi đấu, năm nay các bạn thí sinh còn được huấn luyện bởi các huấn luyện viên trẻ tuổi, đầy kinh nghiệm và đặc biệt, đều trưởng thành từ các sàn đấu tranh biện của VTV7. Cùng điểm danh những vị huấn luyện viên trẻ tuổi và đầy tài năng của Trường Teen 2022 dưới đây!

 

HLV La Gia Long

 

 

Nếu là fan lâu năm của Trường Teen thì hẳn bạn sẽ không còn xa lạ gì với cái tên này. La Gia Long đã bén duyên với Trường Teen từ rất lâu khi tham gia cuộc thi vào năm 2017 và trở thành một trong những thí sinh để lại nhiều ấn tượng nhất của Trường Teen mùa giải 2017. Sau đó, Gia Long bằng kinh nghiệm của mình đã tiếp tục theo đuổi bộ môn tranh biện.

 

Đến nay, Gia Long đã có thêm nhiều kinh nghiệm thi đấu ở nhiều giải tranh biện lớn, nhỏ và trở thành một huấn luyện viên kỳ cựu, từng dẫn dắt nhiều đội thi ở các mùa Trường Teen 2019, 2020 và đến nay là năm 2022.

 

Ở mùa giải 2022, HLV Gia Long phụ trách huấn luyện cho 4 đội thi đến từ các trường: Trường THCS và THPT M.V.LôMôNôXốp - Hà Nội, Trường THPT Chu Văn An - Hà Nội, Trường THPT Nhân Chính - Hà Nội, Trường THPT Phan Châu Trinh - Đà Nẵng.       

 

HLV MOJI

 

MOJI là tên đội thi đã giành chức Quán quân của The Debaters 2020 (mùa 1) – sân chơi tranh biện bằng tiếng Anh trên VTV7, được coi là phiên bản tiếng Anh của Trường Teen. MOJI gồm 3 thành viên: Chu Đức An, Nguyễn Trần Nguyên Anh, Hà Tuấn Hùng

 

Bước ra từ The Debaters, 3 chàng trai của MOJI Debate đã dần trở thành cái tên quen thuộc với làng tranh biện và các bạn học sinh trẻ đang tìm hiểu bộ môn tranh biện.

 

Ba chàng trai cũng từng có kinh nghiệm làm mentor cho các đội thi tại The Debaters 2022 (Mùa 3). Chắc chắn với những kinh nghiệm phong phú của mình, 3 chàng trai MOJI sẽ góp phần mang đến những trận đấu cực gay cấn và hấp dẫn.

 

 

Trong mùa giải Trường Teen 2022, MOJI phụ trách huấn luyện 6 đội đến từ: Trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm - Hà Nội, Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong - Nam Định, Trường THPT Chuyên Hà Giang- Hà Giang, Trường Marie Curie - Hà Nội, Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa - Thành phố Hồ Chí Minh, Trường THPT Chuyên Hạ Long - Quảng Ninh.

 

HLV Đàm Minh Khôi

 

 

Đàm Minh Khôi là quán quân The Debaters 2021 (Mùa 2), và là mentor của The Debaters 2022 (Mùa 3). Không chỉ vậy, Minh Khôi còn từng là thí sinh Trường Teen 2019. Đến nay, Minh Khôi đã trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả VTV7 và cộng đồng tranh biện. Đồng thời, cùng với Hà Tuấn Hùng từ team MOJI, Minh Khôi cũng là thành viên nhiều năm liền của Đội tuyển tranh biện quốc gia tham gia so tài ở nhiều giải tranh biện trên thế giới.

 

Từng có kinh nghiệm thi đấu ở cả Trường TeenThe Debaters, Minh Khôi sẽ mang đến nhiều bài học thú vị dành cho các bạn thí sinh mùa 2022.

 

Tại Trường Teen 2022, Minh Khôi đã đảm nhận vai trò huấn luyện viên cho các đội: Trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh - Đồng Nai, Trường THPT Gia Định - Thành phố Hồ Chí Minh, Trường THPT Ứng Hòa A - Hà Nội, Trường THPT Thực Hành Sư Phạm - Đại học Cần Thơ.

 

Bạn chờ đợi huấn luyện viên nào trong mùa giải 2022? Cùng chờ đón các trận đấu gay cấn của Trường Teen 2022 vào 11h Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 31/7 trên VTV7.

 

Quý vị khán giả có thể tham gia minigame hàng tuần trên fanpage VTV7 và theo dõi lại các trận đấu của Trường Teen tại kênh Youtube chính thức của VTV7.