DẠY HỌC TRÊN TRUYỀN HÌNH

"Dạy học trên truyền hình" là chương trình dạy học mới nhất trên kênh Truyền hình Giáo dục Quốc gia, dành cho học sinh lớp 6. Chương trình là tổng hợp các bài giảng được biên soạn theo đúng chương trình Giáo dục phổ thông 2018, phù hợp với học sinh cả nước.

HÒA CA

Chương trình âm nhạc học đường đặc biệt chào mừng năm mới trên VTV7

HÒA CA là chương trình âm nhạc học đường dành cho các bạn trẻ có đam mê ca hát, diễn xuất và nhảy múa. Chương trình ra đời với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Ô CỬA KHOA HỌC

10h30 | 18h30 hàng ngày

Một chương trình tìm hiểu kiến thức khoa học tự nhiên dành cho học sinh THCS. Thông qua các câu hỏi tương tác và clip hấp dẫn, các em có thể tích lũy thêm và củng cố kiến thức trên lớp.

HỌC LỊCH SỬ THẬT TUYỆT

10:30 | 14:30 | 18:30 Thứ 7 hàng tuần

Một lớp học lịch sử đặc biệt mà ở đó các em sẽ được tiếp cận những kiến thức lịch sử bằng âm nhạc với chất liệu rap và hip hop thật vui tai, ngộ nghĩnh và đầy sáng tạo. Nghệ sỹ Beatbox Minh Kiên sẽ cùng với các em vừa học thuộc bài, vừa thấy thật vui thích và hứng khởi khi tham gia một lớp học vui nhộn và “thật tuyệt” vời như vậy.

DẠY TIẾNG VIỆT LỚP 3

Dạy Tiếng Việt Lớp 3 là chương trình hướng tới đối tượng là các em học sinh tiểu học trên toàn quốc, đặc biệt là các em học sinh ở nông thôn, vùng sâu vùng xa không có điều kiện học online. Đây cũng là tài liệu tham khảo bổ ích cho giáo viên dạy lớp 3 khi giảng dạy trên lớp.

TIN HỌC LỚP 3

Tiếp nối chuỗi chương trình dạy học các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh dành cho học sinh lớp 1,2, Tin học lớp 3 là chương trình gồm 17 tập phát sóng, tương ứng với 17 nội dung Tin học dựa theo các bộ sách giáo khoa Tin học 3 - lần đầu tiên được đưa vào giảng dạy từ năm học 2022 - 2023.

GIỚI THIỆU CHUNG

VTV7 TRƯỜNG HỌC

MỖI NGÀY ĐI HỌC LÀ MỘT NGÀY VUI
Là kênh tập hợp những chương trình đồng hành cùng giáo dục trong nhà trường để cùng các em học tập, có cảm hứng từ học tập và thêm yêu thích các môn học hơn nữa. Các chương trình của Trường học VTV7 bao gồm đa dạng các khung giờ dành cho nhiều đối tượng khác nhau từ mầm non, tiểu học đến trung học cơ sở, trung học phổ thông và giáo dục thường xuyên.