CHA MẸ THAY ĐỔI

Thời gian đăng ký từ: 01/11/2018-15/12/2018

CHA MẸ THAY ĐỔI là series phim tài liệu đặc biệt để giúp đỡ các bậc cha mẹ tìm kiếm con đường nuôi dậy nên những đứa trẻ hạnh phúc. Trong xã hội hiện đại ngày nay rất nhiều cha mẹ cảm thấy khó khăn, thất vọng, bất lực, thậm chí bế tắc trong việc nuôi dậy con con. Bạn không biết làm thế nào để kết nối với con của mình. Gia đình bạn rơi vào khủng hoảng.

THẦY CÔ CHÚNG TA ĐÃ THAY ĐỔI

Thời gian phát sóng: Tháng 11 và 12 năm 2017

Một dự án thay đổi giáo viên trong 6 tháng. Những giáo viên tham gia chương trình sẽ nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu về giáo dục và tâm lý. Chúng tôi mong muốn được lắng nghe tâm sự từ những giáo viên Tiểu học, THCS và THPT – những người đang phấn đấu để phát triển và muốn nhen nhóm lại tình yêu và ý thức trách nhiệm của họ đối với học sinh. Hãy cùng nhau tạo nên một lớp học hạnh phúc!

HÒA CA

Chương trình âm nhạc học đường đặc biệt chào mừng năm mới trên VTV7

HÒA CA là chương trình âm nhạc học đường dành cho các bạn trẻ có đam mê ca hát, diễn xuất và nhảy múa. Chương trình ra đời với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Ô CỬA KHOA HỌC

10h30 | 18h30 hàng ngày

Một chương trình tìm hiểu kiến thức khoa học tự nhiên dành cho học sinh THCS. Thông qua các câu hỏi tương tác và clip hấp dẫn, các em có thể tích lũy thêm và củng cố kiến thức trên lớp.

HỌC LỊCH SỬ THẬT TUYỆT

10:30 | 14:30 | 18:30 Thứ 7 hàng tuần

Một lớp học lịch sử đặc biệt mà ở đó các em sẽ được tiếp cận những kiến thức lịch sử bằng âm nhạc với chất liệu rap và hip hop thật vui tai, ngộ nghĩnh và đầy sáng tạo. Nghệ sỹ Beatbox Minh Kiên sẽ cùng với các em vừa học thuộc bài, vừa thấy thật vui thích và hứng khởi khi tham gia một lớp học vui nhộn và “thật tuyệt” vời như vậy.

TRƯỜNG TEEN

Trường Teen là một chương trình gameshow tranh biện dành cho các bạn học sinh yêu thích tranh biện và nói lên suy nghĩ, quan điểm của mình về những vấn đề trong xã hội. Trong mỗi số, chương trình sẽ đề cập đến một chủ đề khác nhau, xoay quanh gia đình, trường học và cuộc sống.

GIỚI THIỆU CHUNG

VTV7 TRƯỜNG HỌC

MỖI NGÀY ĐI HỌC LÀ MỘT NGÀY VUI
Là kênh tập hợp những chương trình đồng hành cùng giáo dục trong nhà trường để cùng các em học tập, có cảm hứng từ học tập và thêm yêu thích các môn học hơn nữa. Các chương trình của Trường học VTV7 bao gồm đa dạng các khung giờ dành cho nhiều đối tượng khác nhau từ mầm non, tiểu học đến trung học cơ sở, trung học phổ thông và giáo dục thường xuyên.