7 PHÚT CHO BỮA SÁNG

6:00 sáng | Hàng ngày

Bữa sáng sẽ bắt đầu thật hứng khởi trong căn bếp yêu thương khi bạn dành thời gian và tình yêu để chuẩn bị nên một bữa sáng thật bổ dưỡng và đủ chất cho cả gia đình. Hãy dành 7 phút theo dõi chương trình mỗi ngày để có thêm cảm hứng dành cho ẩm thực và cho những yêu thương

CON ĐƯỜNG NGHỀ NGHIỆP

10h30 | 14h30 | 18h30 Chủ nhật hàng tuần

Một chương trình Hướng nghiệp dành cho học sinh THPT nhằm cung cấp những thông tin cần thiết về sự lựa chọn nghề nghiệp. Những nhân vật giỏi nghề sẽ mang đến lời khuyên hữu ích cho các bạn khi quyết định tương lai của mình.

THƯ VIỆN MỞ VTV7

“7 Pedia - từ điển kiến thức VTV7” là một series chương trình giới thiệu các kiến thức trong nhiều lĩnh vực như văn hóa nghệ thuật, lịch sử, khoa học, kỹ thuật... được thể hiện với hình thức infographic hiện đại, ngắn gọn sinh động.

CUỐN SÁCH CỦA TÔI

14:15 | 22:30 | Hàng Ngày

Mỗi chương trình sẽ giới thiệu đến khán giả một cuốn sách truyền cảm hứng, cuốn sách thay đổi cuộc đời và quan trọng sẽ là những cuốn sách hay, ý nghĩa và chọn lọc nhất trên sóng VTV7.

BỮA TRƯA NHỎ

Dựa trên những cuốn sách được viết bởi tác giả Daniel Katz và họa sĩ Mitch Vane vẽ minh họa, “Bữa trưa nhỏ” là bộ phim đã dành được sự yêu mến của đông đảo nhí ngay từ lần đầu tiên lên sóng trên kênh ABC ME vào năm 2015. Mỗi tập phim sẽ đưa khán giả đến với một bữa trưa nhỏ với những câu chuyện xảy ra bên ngoài không gian lớp học. Đứng trước mỗi tình huống, các bạn sẽ phải cùng nhau tìm ra cách giải quyết thật phù hợp, từ đó rút ra những bài học đáng quý cho mình.

PHỐ VỪNG VUI NHỘN

Chú rối Muppet nổi tiếng của series chương trình truyền hình Mỹ rất nổi tiếng dành cho trẻ em – “Sesame Street – Phố Vừng vui nhộn” đã chính thức ghé đến màn ảnh nhỏ của các khán giả VTV7. Không chỉ dừng lại ở một chương trình giải trí, Phố Vừng vui nhộn còn đan xen những bài học giáo dục giản dị nhưng đầy ý nghĩa cho mỗi tập phim của mình.

GIỚI THIỆU CHUNG

VTV7 +

ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐỔI MỚI GIÁO DỤC
Với các bản tin sinh động, đa chiều, những talkshow hấp dẫn và tương tác thực tế, khung VTV7 tin tức sẽ phản ánh nhanh nhất và kịp thời nhất những tin tức của giáo dục, tình hình học đường Việt Nam và thế giới